Dịch Vụ SEO Tổng Thể – Bứt phá

SEO tổng thể là một hình thức làm SEO theo phương pháp liên tục. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không chỉ SEO trong một thời gian ngắn mà công việc SEO sẽ được vận hành xuyên suốt qua từng tháng.

Khác với SEO từ khóa thông thường, SEO tổng thể thường có chi phí rẻ hơnkhông tập trung mỗi vào từ khóa chính. Hình thức làm SEO này hướng đến việc tối ưu toàn diện Website thông qua các từ khóa ngữ nghĩa (Semantic SEO), từ khóa liên quan (Topic Clusser), từ khóa đuôi dài (Longtail Keyword),…

Mục tiêu chính của SEO tổng thể là Website của bạn sẽ lên TOP một cách đồng bộ với hàng trăm, hàng nghìn từ khóa liên quan đến ngành kinh doanh của bạn thay vì chỉ 1 – 20 từ khóa bán hàng.

  SEO Toàn Diện – Không lo Update 

  Nếu dạo quanh các Group về SEO thì bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hàng trăm Website bị tuột Ranking mỗi khi Google có thông báo ra mắt Update. Điều này cũng dễ hiểu, thay vì các chủ Website tập trung tối ưu sao cho Website phát triển một cách đồng bộ thì họ đã tập trung tối ưu công cụ tìm kiếm quá đà chỉ cho 1 vài từ khóa mục tiêu.

  Với giải pháp SEO tổng thể của KingNCT – Website của bạn sẽ phát triển một cách chậm rãi, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt sau 6 tháng sử dụng. Và tin tôi đi, mỗi khi Google ra mắt bản cập nhật bàn sẽ là kẻ hoàn toàn yên tâm kê cao gối để ngủ.

  Để có thể tự tin cung cấp dịch vụ seo cho bạn

  KINGNCT – PERFORMANCE MARKETING AGENCY

  Đã tự tạo ra thành công SEO ban đầu cho chính mình

  Với phương pháp SEO đúng đắn chúng tôi đã lập tức tăng trưởng lên vị trí TOP 5 cho từ khóa “Dịch vụ SEO Top Google” với nhiều đối thủ cạnh tranh là các SEO Agency khác tại Việt Nam. Và hãy chờ xem, KingNCT sẽ tiến đến vị trí TOP1 trong thời gian sắp tới.

  Chúng tôi đã nỗ lực trong suốt hơn 2 tháng qua từ 12.2023 đến hiện tại khi tôi chụp tấm này từ Google Search Console (02/2024) thì tôi tin rằng 3.000 user/tháng cũng là một con số không quá tồi cho một ngành có Volume Search thấp và độ cạnh tranh cực kỳ cao như Digital Marketing mà cụ thể đó chính là của ngách SEO.

  Và phương pháp của chúng tôi đã lựa chọn đó chính là SEO TỔNG THỂ – Một giải pháp SEO trọn gói gồm đẩy từ khóa, đẩy map, đẩy bài viết và đẩy cả backlink

  Số lượng từ khoá Sử dụng Ahrefs, Google Keyword Planner để tiến hành lên bộ từ khóa chuyên sâu, phù hợp ngành kinh doanh và có tỷ lệ ra đơn hàng
  Khả năng chuyển đổi doanh thu Cao, chiến lược tập trung chủ yếu vào nhu cầu khách hàng và trải nghiệm người dùng nhiều hơn để đạt hiệu quả
  Lượng tìm kiếm Lượt tìm kiếm cao, phù hợp với insight khách hàng, đem về lượng traffic lớn, tập trung vào sự cân bằng của chiến lược
  Thời gian chiến lược 6 – 8 tháng

  SEO là cách chúng tôi giúp bạn tìm thấy KingNCT.....!!!!

  Khi chúng tôi đã có thể tự SEO cho chính mình, thì KINGNCT cũng có thể SEO cho bạn

  Dịch vụ SEO khi sử dụng tại KINGNCT là một sự đầu tư cho tương lai lâu dài, khi với phương SEO bạn sẽ tiếp cận đến chính xách khách hàng – Những người có nhu cầu thật sự khi sử dụng dịch vụ.

  Một quá trình SEO để đạt được sự thành công cần bắt nguồn từ sự nỗ lực xuyên suốt, một bộ quy tắc tiêu chuẩn của KingNCT sẽ luôn áp dụng xuyên suốt quá trình làm SEO. Chúng tôi không Spam Link, Không Spam Content và càng không Spam Traffic Bot để nhằm mục đích thao túng. Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc nền tảng của công cụ tìm kiếm đó là vì người dùng và tuân thủ mọi chính sách của Google.

  Dự Án SEO Của KINGNCT

  DỰ ÁN BÊ TÔNG TƯƠI

  Thời gian triển khai: 6 Tháng

  DỰ ÁN HỘ CHIẾU – VISA

  Thời gian triển khai: 4 Tháng

  Dự Án SEO Nhập Hàng Trung Quốc

  Thời gian SEO: 6 tháng

  Dự Án SEO Ngành Thiết Bị Công Nghiệp

  Thời gian triển khai: 4 tháng

  Dự Án SEO Vật Liệu Xây Dựng

  Thời gian triển khai: 6 tháng

  Dự Án SEO Ngành Đệm

  Thời gian triển khai: 3 tháng

  Báo giá DỊCH VỤ SEO

  Mini SEO

  (Số lượng từ khóa: 1 – 50 Keywords)

  145.00.000đ

  12 Tháng

  Viết Content chuẩn SEO
  Tăng Điểm DR
  Triển khai SEO Audit
  Triển khai Backlink báo
  Triển khai Social Entity
  Triển khai Guest Post
  Triển khai SEO Maps
  Cam kết TOP 5: +7.500.000 đồng/keyword
  Cam kết TOP 10: +2.500.000 đồng/keyword

  Tư Vấn

  Fast SEO

  (Số lượng từ khóa: 51 – 100 Keywords)

  185.00.000đ

  12 Tháng

  Viết Content chuẩn SEO
  Tăng Điểm DR
  Triển khai SEO Audit
  Triển khai Backlink báo
  Triển khai Social Entity
  Triển khai Guest Post
  Triển khai SEO Maps
  Cam kết TOP 5: +7.500.000 đồng/keyword
  Cam kết TOP 10: +2.500.000 đồng/keyword

  Tư Vấn

  Pro SEO

  (Số lượng từ khóa: 101 – 300 Keywords)

  Liên Hệ

  12 Tháng

  Viết Content chuẩn SEO
  Tăng Điểm DR
  Triển khai SEO Audit
  Triển khai Backlink báo
  Triển khai Social Entity
  Triển khai Guest Post
  Triển khai SEO Maps
  Cam kết TOP 5: +7.500.000 đồng/keyword
  Cam kết TOP 10: +2.500.000 đồng/keyword

  Tư Vấn

  Bảng giá trên chỉ áp dụng đối với từ khóa vào TOP 1 – 10 trong thời gian 12 tháng làm SEO. Ngoài ra, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ SEO theo hướng duy trì hàng tháng chi phí chỉ từ 7.000.000 đồng/tháng

  Quy trình làm việc của KINGNCT

  Quy trình tư vấn trước khi kí hợp đồng
  Lấy brieff yêu cầu của khách hàng
  Phân tích
  Lên kế hoạch sơ bộ
  Proposal & Present
  Tư vấn
  Kế hoạch chi tiết
  Thống nhất phương án
  Ký hợp đồng và cọc 30% giá trị hợp đồng

  Quy trình triển khai sau khi kí hợp đồng
  Nghiên cứu từ khóa: Sử dụng Ahrefs, Similarweb, Keyword Planner,…
  Audit SEO: Tối ưu bài viết cũ, kiểm tra Backlink,…
  Technical SEO: Tối ưu schema markup, cấu trúc Website, tốc độ Index, Sitemap,…
  Onpage SEO: Triển khai Content theo bộ từ khóa nghiên cứu ở bước 2
  Offpage SEO: Triển khai Social Entity, Textlink Báo, Báo PR, Guest Post, Blog 2.0….
  Lặp lại bước 3 đến khi thứ hạng và organic traffic đạt được như KPI
  Nghiệm thu
  Bảo hành 2 tháng sau khi nghiệm thu

  Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ SEO

  Dịch vụ SEO là một hình thức cung cấp dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google sao cho trang Web của bạn lên TOP ở vị trí trang đầu tiên.

  Quy trình cung cấp dịch vụ SEO bắt đầu từ thời điểm mà chúng tôi nhận được khoản cọc thanh toán đầu tiên cho đến khi hết hạn hợp đồng sẽ đảm bảo cho khách hàng lên TOP với từ khóa mà bạn muốn.

  Khoảng thời gian tối ưu nhất để bạn có thể nhận thấy sự thay đổi tích cực khi triển khai gói dịch vụ SEO thường từ 6 tháng trở lên.

  KHÔNG. Xã hội luôn phát triển và bạn không phải là đơn vị duy nhất triển khai dịch vụ SEO, các đối thủ của bạn không ngừng phát triển thì bản thân bạn khi tham gia vào thị trường kinh doanh Online cũng bắt buộc duy trì gói SEO thì vị trí thứ hạng mới được giữ tốt.

  Không có gì đảm bảo rằng khi từ khóa của bạn vào TOP thì chắc chắn sẽ có khách hàng và doanh thu. SEO chỉ là 1 trong hàng nghìn cách Digital Marketing, chính vì vậy mà SEO cũng chỉ là một kênh giúp bạn tiếp cận đến khách hàng tốt hơn nhưng nó không đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ mua sản phẩm từ bạn. Để bán được sản phẩm thì cần nhiều yếu tố khác nhau như cách tư vấn, chất lượng sản phẩm, giá thành và thương hiệu của sản phẩm.

  Dịch vụ SEO được cung cấp từ đội ngũ chuyên viên SEO đã có kinh nghiệm lâu năm trong các dự án SEO, bạn không phải bắt đầu từ số 0 nên khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ làm hết cho bạn mọi công việc.

  KingNCT là đơn vị Digital Marketing với 3 thế mạnh chính đó là: SEO – Google Ads và Web Design. Khi bạn sử dụng dịch vụ SEO tại công ty chúng tôi thì điều chúng tôi có thể mang đến cho bạn đó chính là bộ giải pháp tăng trưởng giúp Website lên TOP càng nhiều từ khóa càng tốt cùng với lưu lượng khách hàng truy cập trang Web cũng sẽ tăng theo.

  Thay vì phải tốn chi phí đầu tư một phòng SEO và trả lương hàng tháng cũng như tốn chi phí tài nguyên SEO thì với giải pháp SEO do KingNCT cung cấp, bạn chỉ tốn chi phí SEO chỉ bằng 1 nhân sự làm SEO đơn thuần.

  Chúng tôi hy vọng có thể cùng bạn xây dựng nên những Website đầu ngành. Mục tiêu của KINGNCT từ trước tới nay luôn vì khách hàng và đó là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện hơn mỗi ngày…!

  Nhận hỗ trợ từ kingnct