Giới Thiệu Về KingNCT

KingNCT là viết tắt của King of Network Cummunication Technologies, Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Và Truyền Thông KingNCT được thành lập vào đầu năm 2022, sau khi đại dịch Covid – 19 đã đi qua.

Chúng tôi tự hỏi liệu việc bạn chi ra hàng chục triệu đồng mỗi tháng để thuê mặt bằng kinh doanh có còn cần thiết trong bối cảnh thương mại điện tử đang bùng nổ như hiện nay.

Việc kinh doanh Online sẽ sớm trở thành một lựa chọn hàng đầu không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam sẽ bùng nổ mạnh mẽ.

Sứ Mệnh

Đổi mới mô hình kinh doanh truyền thống đã lỗi thời, giờ đây với một kênh bán hàng Online với Website hoàn toàn có thể đem về thu nhập hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng mỗi tháng.

Tầm Nhìn

Đầu tư vào hoạt động thương mại điện tử là sự đầu tư cho tương lai, hành vi mua sắm và tiêu dùng đã có sự thay đổi rõ rệt và hầu hết người dùng thường ít mua trực tiếp tại các cửa hàng.

Thiet ke chua co ten 88

NGUYỄN CHÍ TOÀN

Founder/CEO

“Digital Marketing có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh doanh trong thời đại 4.0. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí, mang đến lượng chuyển đổi bền vững. Do đó, SEO chính là sự đầu tư lâu dài cho doanh nghiệp của bạn!”

Hỗ trợ tư vấn

    Khách hàng của chúng tôi

    Thiet ke chua co ten 21